Bộ sưu tập thế giới thu nhỏ của cô bé lớp 4 khiến nhiều người thích thú


Được chia s trên mt din đàn mng vi gn 1 triu thành viên, bài viết ca bn Trương Tho v mt cô bé lp 4 nhưng có óc sáng to và khéo tay đã “biến hóa” nhng đ vt vn thân thuc thành thế gii thu nh mà chính em là người sp đt mi th.
 
Tình c sang nhà bn chơi, Tho được cô bé cho xem b sưu tp đ vt mini được làm t nhng vt liu đơn gin. Qua nhng dòng chia s ngn gn ca Tho cũng đ đ khiến người xem thích thú, trm tr.

Nhng đ vt bé nh xinh đp này khiến người ta liên tưởng ti mt ngh nhân hay mt bn tr tài năng nào tuy nhiên nó li thuc v mt cô bé mi ch hc lp 4. Chia s thú v ca Trương Tho khiến nhiu người ng ngàng, trm tr.
 


Liên h vi ch nhân bài viết, bn Trương Tho cho biết đây là b sưu tp đc bit ca cô bé Đinh Kim Ngân (10 tui), hin đang là hc sinh lp 4 chun b vào lp 5, quê Long Xuyên, An Giang.

Vì bn mình hc xa nhà, thnh thong mi v, sáng đó mình sang nhà r bn đi chơi xong Ngân gp nên khoe vài món khiến mình cũng bt ng. Thy mình thích thú nên Ngân dn mình vào trong khoe thế gii nh.

Lúc đó mình ch biết cm thán “Ôi! Không th tin được!” và cũng có chút xu h vì ln chng này cái nút áo còn khâu chưa xong” (cười), Tho chia s v cơ duyên được ngm b sưu tp.

Trương Tho cũng cho biết thêm cô bé Ngân rt thích v, hay dành thi gian làm nhng đ mang tính m thut. “Lý do thì chc đơn gin là thích nên làm thôi vì con nít luôn có thế gii riêng.
 

Đ chơi mình chp ca Ngân là t nhng vt gia đình không dùng ti na, Ngân nht li hoc xin m đ làm. Thường t vi vn, vi n, chai, lon nha, np kem đánh răng, keo nến, giy, ht cườm,.. tt c nhng gì trong nhà Ngân đu sáng to đ tái s dng được.
Có mt s món không làm được hoc m thy Ngân thích thì m t mua cho cô bé ch Ngân không đòi, ví d như búp bê hay nhà bếp nh nh. Thc s cô bé rt có ý thc, vui tính và hot bát. Có lúc nói mun được làm ni tht, lúc thích làm ha sĩ, lúc làm thiết kế”, Tho chia s.
 

Trước nhng ý kiến cho rng mt cô bé không th làm được nhng món đ đp và cu kỳ như vy Trương Tho lý gii: “Các món đ là hoàn toàn do Ngân làm. Nếu đ ý trên hình, tay Ngân vn còn các vt đen do màu và keo còn dính li”.

Trương Tho bt mí hin ti cô bé Kim Ngân đang hc pha màu, ha hn s cho ra mt nhng món đ thu nh n tượng. 
 
Mai Lan tổng hợp ( Kênh 14, Dan trí)
 


Tags
Tiêu điểm
Top