CLB doanh nhân Việt Nam Asean tổ chức đêm nhạc từ thiện


Cuộc sống đã được cải thiện hơn cả về vật chất và tinh thần nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều người cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc. Đồng cảm với những mất mát và khó khăn này, CLB Doanh Nhân  Việt Nam Asean đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Chung tay vì Cộng đồng” vào ngày 24/01/2019 tại Nhà hát kịch nói Quân đội, Hà Nội
 
Chương trình có sự góp mặt của đại biểu Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean (VASEAN), lãnh đạo các cấp quân đội, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam ASEAN (ABC), các nghệ sỹ, diễn viên, đại diện các đơn vị doanh nghiệp và các cá nhân có thành tích xuất sắc đã đồng hành cùng dự án.
 
Ban tổ chức chương trình đêm nhạc, đại diện CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN  cùng các vị khách mời của chương trình
 
Tổ chức Câu lạc bộ doanh nhân Asean (Assean Businessman Club - ABC) trực thuộc Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào – Campuchia được thành lập ngày 19/04/2018, với sứ mệnh phát triển một cộng đồng kết nối, liên minh Asean, mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh, xúc tiến thương mại, nhằm tạo ra sự thịnh vượng cho tất cả các thành viên của liên minh, cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã hội.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, khán giả có mặt đã được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các nghệ sĩ, diễn viên chuyên nghiệp của Đoàn Nghệ thuật CCB Trung Ương, Nhà hát kịch nói quân đội như: Ca sĩ Thu Trang, ca sĩ Quang Bắc, nhóm múa Sen Việt,…biểu diễn.
 

Toàn cảnh đêm nhạc từ thiện, tiết mục của các nghệ sĩ Đoàn nghệ thuật CCB Trung Ương
 
Ông Nguyễn Thanh Hoàn – Phó Chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội chụp ảnh cùng các vị khách quý

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Hoàn – Chủ tịch tập đoàn Vinavico, Phó Chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean, Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội đã bày tỏ những cảm xúc chân thành về hoạt động thiện nguyện của CLB trong thời gian vừa qua. “Sứ mệnh kết nối của CLB Doanh nhân Việt Nam – ASEAN không chỉ thể hiện thành công trên những lĩnh vực thương mại, tài chính mà còn là sự kết nối sâu sắc, sát sao giữa người với người để tạo ra một tập thể vững mạnh, xã hội gắn kết, thương yêu”, ông Nguyễn Thanh Hoàn nhấn mạnh.

 

Đạo diễn sản xuất Ngô Thanh Tịnh - Giám đốc dự án chia sẻ: “Thành công của đêm nhạc “Chung tay vì cộng đồng” là niềm vinh dự rất lớn với riêng cá nhân tôi. Có thể đồng hành với ACB, đóng góp một phần sức lực để truyền tải và lan toả thông điệp yêu thương đến cộng đồng là việc làm thiết thực và ý nghĩa trong bối cảnh kinh tế hội nhập”.

 
Đạo diễn sản xuất Ngô Thanh Tịnh - Giám đốc dự án nhận hoa chúc mừng từ Phó Chủ tịch Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam Asean - Nguyễn Thanh Hoàn
 
Chương trình có sự  góp mặtcủa Á khôi chuyển giới Dương Tú Anh, chủ nhiệm CLB Người mẫu chuyển giới Venus, một trong những CLB chuyển giới có nhiều những hoạt động tích cực trong việc tiếp cận cộng đồng, hỗ trợ tâm lý, dự phòng HIV cho người chuyển giới nữ tại Hà Nôi trong thời gian vừa qua. Tham gia sự kiện lần này, CLB Người mẫu chuyển giới Venus cùng nhà thiết kế Hưng Hồ đã mang đến một màn trình diễn áo dài dân tộc đặc sắc với những mẫu thiết kế tinh tế và đẹp mắt.

 

Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp cùng với sự tận tâm của đội ngũ ban tổ chức, chương trình đêm nhạc tình nguyện “Chung tay vì cộng đồng” đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Số tiền quyên góp và 50 suất quà sau buổi lễ đã được CLB Doanh nhân Việt Nam - ASEAN Hà Nội trao tặng đến đại diện Đoàn thanh niên, Hội nghệ sĩ tỉnh Hà Giang.

Cùng xem thêm một vài hình ảnh khác từ buổi lễ:
 

  
Tin và ảnh: Hoàng Anh


Tags
Tiêu điểm
Top