Đại hội Chi bộ Trung tâm Phát triển KHCN và Tài năng trẻ nhiệm kỳ 2020 - 2022


TAINANGVIET.vn - Ngày 14/8/2020, Chi bộ Trung tâm Phát triển Khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020 - 2022.
 

Đồng chí Nguyễn Thái Hà, Ủy viên BCH Đảng ủy , Bí thư Đoàn thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2022
 
Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Trung ương Đoàn cùng các đồng chí đảng viên và đại diện Đoàn Thanh niên của Trung tâm.
 
Sau diễn văn khai mạc, đồng chí Kiều Văn Hưng thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, trình bày báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2020, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ. Báo cáo đã tổng kết, đánh giá toàn diện các mặt công tác của Chi bộ, nêu bật những kết quả đã đạt được cũng như nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời đề ra phương hướng, biện pháp và mục tiêu cụ thể để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm từng bước đưa Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ ngày càng phát triển.
 
Tại Đại hội, các đại biểu cũng được nghe các ý kiến tham luận có ý nghĩa sâu sắc đóng góp vào Báo cáo chính trị, Nghị quyết Đại hội và những giải pháp để xây dựng Trung tâmg trong nhiệm kỳ tới: Sự lãnh đạo của Chi bộ trong công tác chính trị tư tưởng, trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; Vai trò của Công đoàn và Đoàn Thanh niên trong công tác xây dựng Đảng ở Trung tâm,…
 
Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ Đại hội đã nhất trí thông qua các báo cáo được trình bày tại Đại hội. Thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội; giao nhiệm vụ cho đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội.
 

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Trung ương Đoàn phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Trung ương Đoàn ghi nhận những kết quả đã đạt được của Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ dưới sự lãnh đạo của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đặc biệt là những hoạt động khoa học, công nghệ ở cơ sở, các hoạt động liên quan đến công tác tài năng trẻ,.. đồng thời mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được và đẩy mạnh sáng tạo, đổi mới trong các hoạt động về công tác Đảng, công tác chuyên môn ,cũng như quan tâm tới sinh hoạt của các đoàn thể; tất cả cán bộ, viên chức đồng lòng, đoàn kết để xây dựng, phát triển Trung tâm ngày càng lớn mạnh, vươn tới những tầm cao mới.
 
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, đúng quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bỏ phiếu và bầu ra Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022: Đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc Trung tâm giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Kiều Văn Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và bầu ra được đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ Trung ương Đoàn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020-2025.


 
Phát biểu ra mắt nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm kêu gọi các đảng viên, cán bộ, viên chức của Trung tâm đoàn kết, chủ động, sáng tạo quyết tâm vượt qua khó khăn thách thức, nỗ lực phấn đấu thực hiện xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra, làm nền tảng vững chắc để Trung tâm ngàng càng phát triển bền vững.
 
Minh Trang


Tags
Tiêu điểm
Top