Chàng trai sáng tạo chữ ký điện tử

Chàng trai sáng tạo chữ ký điện tử
Lãnh đạo có thể ký văn bản ở bất cứ đâu và vào bất kỳ thời gian nào thông qua máy tính hoặc thiết bị thông minh có kết nối Internet, hệ thống dễ sử dụng và bảo mật – đó là những lợi thế của hệ thống chữ ký số (còn gọi là chữ ký điện tử). Điều đặc biệt, đây là sản phẩm hoàn toàn Việt. Tác giả của nó là một kỹ sư rất trẻ, anh Trần Xuân Trường.

Giật giải quán quân Ý Tưởng Sáng Tạo Trẻ nhờ "kẹt xe"

Giật giải quán quân Ý Tưởng Sáng Tạo Trẻ nhờ
TAINANGVIET.vn - Ở Sài Gòn điều bạn “sợ” nhất khi đi làm là gì? Khi được hỏi câu hỏi đó có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những lần bị ngập nước và kẹt xe. Điều này không chừa một ai, hễ ra đường, nhất là vào giờ cao điểm là “dính”. Vậy có cách nào để tránh kẹt xe không? Làm sao để biết trước đoạn đường nào đang kẹt xe mà tránh?

Chàng sinh viên và ứng dụng ôn thi hiệu quả

Chàng sinh viên và ứng dụng ôn thi hiệu quả
TAINANGVIET.vn - Phan Thanh Tùng (sinh viên năm III - Trường ĐH Khoa học Tự nhiên ĐHQG TP.HCM là chủ nhân của Ứng dụng Ôn thi THPT Quốc gia Tùng Tùng (Tungtung.vn). Đây là một dự án có sự kết hợp giữa giáo dục và công nghệ, giúp các em học sinh ôn thi THPT hiệu quả. Ứng dụng hữu ích này vừa giành giải Nhì cuộc thi Start-up Student Ideas.

Cậu học sinh giành cú đúp giải thưởng Olympic Vật lý châu Á 2018

Cậu học sinh giành cú đúp giải thưởng Olympic Vật lý châu Á 2018
"Được sống với đam mê nên em cảm thấy quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi Olympic Vật lý châu Á (APho) không vất vả”, đó là chia sẻ của em Trần Đức Huy, thí sinh đoạt huy chương vàng và giải thưởng thí sinh đội chủ nhà có kết quả xuất sắc nhất.
Tiêu điểm
Top