Họp Ban tổ chức Đại hội tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III


TAINANGVIET_vn - Sáng ngày 06/10, tại Phòng họp Thanh niên trụ sở Cơ quan Trung ương Đoàn, Ban Tổ chức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam đã tổ chức cuộc họp về công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ III. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội chủ trì phiên họp.Tại buổi họp, đồng chí Nguyễn Thiên Tú, Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã báo cáo nhanh về công tác chuẩn bị Đại hội. Tính đến ngày 05/10, Đại hội có nhận được hơn 600 hồ sơ giới thiệu các tài năng trẻ trong và ngoài nước tham dự.

Đại hội dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13/12 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.Các thành viên Ban Tổ chức đã tập trung thảo luận, cho ý kiến về công tác chuẩn bị Đại hội, các nội dung, hoạt động chính diễn ra trước, trong và sau Đại hội, các nhiệm vụ trọng tâm của các tiểu ban.

Đại hội lần thứ III với chủ đề “Khát vọng Việt Nam” sẽ lan tỏa thông điệp về hoài bão lớn, khát vọng vươn lên, tinh thần chủ động làm chủ tri thức nhân loại, sẵn sàng vượt khó của thế hệ trẻ nói chung và các tài năng trẻ Việt Nam nói riêng. Đây cũng là dịp để các tài năng trẻ Việt Nam hiểu hơn về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, vai trò hỗ trợ, đồng hành của tổ chức Đoàn Thanh niên trên con đường phát triển sự nghiệp, cống hiến; là một cơ hội tốt để đề xuất những sáng kiến, ý tưởng, giải pháp nhằm phát hiện, chăm lo, bồi dưỡng và phát huy đội ngũ tài năng trẻ trong chiến lược chung của đất nước về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.
 
Quang Trung
 


Tags
Tiêu điểm
Top