Khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” khóa 1


TAINANGVIET.vn - Sáng 7/9/2019 và 8/9/2019, Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” khóa 1 tại tòa nhà số 7, Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội cho gần 50 nhà khoa học trẻ, nghiên cứu viên và sinh viên khu vực Hà Nội.

Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên tạp chí quốc tế


Ban tổ chức lớp học phát biểu khai mạc
 
Nhằm hỗ trợ các nhà khoa học trẻ, nghiên cứu viên và sinh viên trong nghiên cứu khoa học, sáng 7/9/2019 và 8/9/2019, Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” cho gần 50 nhà khoa học trẻ, nghiên cứu viên và sinh viên khu vực Hà Nội.

Sau 02 ngày tham gia khóa học, dưới sự giảng dạy của TS. Chu Đình Tới - Giảng viên Khoa Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và TS. Trần Nguyễn Hải - Giảng viên và Nghiên cứu viên, Viện nghiên cứu Khoa học Cơ Bản và Ứng dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Duy Tân các học viên đã hiểu được vai trò của việc công bố quốc tế trong nghiên cứu khoa học, nắm được các nguyên tắc của việc soạn một bài báo khoa học, từ cách đặt tựa đề đến phần tài liệu tham khảo, làm quen được với tiếng Anh trong khoa học và văn phong khoa học và có khả năng soạn một bài báo khoa học hoàn chỉnh, ngoài ra các học viên còn được kết nối và có cơ hội hợp tác, tham gia trực tiếp viết các bài báo khoa học. Kết thúc khóa khóa học, mỗi học viên đều nhận được giấy chứng nhận tham gia khóa học của Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ và Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thành phố Hồ Chí Minh.Khoá học sẽ được khai giảng thường xuyên theo từng chuyên ngành nhằm hỗ trợ cho các nhà nghiên cứu trẻ, giảng viên, học viên cao học tiếp cận với cách viết và công bố các kết quả nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế có uy tín hiện nay.
 
1. Thời gian:

- Học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 (18h00 - 20h00) hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, 04 buổi/khóa

- Liên tục tuyển sinh các lớp.

2. Số lượng học viên, học phí: 

- Mỗi lớp có tối đa 20 học viên cùng lĩnh vực hoặc ngành nghiên cứu.

- Học phí: 1.000.000đ/học viên (Một triệu đồng). Miễn 100% học phí cho các thành viên Câu lạc bộ Phát triển Tài năng trẻ Việt Nam và một số trường hợp đặc biệt.

3. Địa điểm học và đăng ký:

- Học tại Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ, Số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội; Website: http://tainangviet.vn

- Đăng ký khóa học với đồng chí Lê Thị Hải Linh (Tel: 024.32.181.379 – 0918023066; email: tainangviet.twd@gmail.com).
 
Minh Hoài


Tags
Tiêu điểm
Top