Khai giảng lớp tiếng Trung cho thanh, thiếu niên tại Hà Nội


Nhằm trang bị khả năng ngôn ngữ cho giới trẻ và cộng đồng, ngày 18/9/2017, tại tòa nhà số 7 Xã Đàn, Hà Nội, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương khai giảng lớp tiếng Trung cơ bản cho thanh, thiếu niên, sinh viên và viên chức khu vực Hà Nội.

 

Theo Ban Tổ chức, các lớp học tiếng Trung sẽ liên tục mở với nhiều khóa học phù hợp với lứa tuổi và trình độ của từng học viên. Giáo viên là các thầy, cô đến từ các trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm, ngoài giảng dạy, trang bị cho học viên khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung sẽ tập trung tư vấn và giúp các học viên tìm kiếm học bổng học đại học, sau đại học tại các trường uy tín của Trung Quốc như: Đại học Bắc Kinh, Thanh Hoa.… Bên cạnh đó các khóa học luyện thi HSK cấp 123456 liên tục được cập nhật, nội dung đào tạo bài bản theo hình thức online dành cho cả các bạn học viên khu vực Hà Nội và ở xa không có điều kiện về học tập trực tiếp tại trung tâm, trực tiếp giảng dạy là TS ngôn ngữ Hoài Phương, giảng viên khoa tiếng Trung, Trường Đại học Hà Nội giảng dạy.


 
Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Trung là ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng Anh) nhận được sự quan tâm của cộng đồng nói chung và thanh, thiếu niên nói riêng. Lựa chọn học thêm một ngoại ngữ là có thêm cơ hội tự tin bước vào tương lai với nhiều cơ hội việc làm, có được nhiều kiến thức, nhiều thông tin hơn, nhất là với ngôn ngữ đang rất được phổ biến như tiếng Trung hiện nay.
 


Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn và Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương liên tục chiêu sinh và mở rộng lớp học tiếng Trung phù hợp với mọi trình độ. Để chia sẻ và động viên thanh, thiếu niên có nhu cầu học tập tiếng Trung, luyện thi tiếng Trung  và tìm kiếm học bổng tại Trung Quốc, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ giảm 5% học phí cho học viên là học sinh, sinh viên khi đến đăng ký trực tiếp tại Trung tâm, địa chỉ số 7 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội:


 
1. Thông tin về các khóa học tiếng Trung:
 
- Tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu
- Tiếng Trung giao tiếp
- Luyện thi HSK 123456
- Học tiếng Trung online trực tuyến
 
2. Thời gian: Từ 18h30-20h30 tất cả các ngày trong tuần (3 buổi/tuần); 35 buổi/khóa học.

3. Học phí: Từ 2.600.000đ, tùy khóa học
 
4. Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, số 7 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Điện thoại 02435770016 / 0982337776 (Cô Kim Phượng) hoặc 0989198520 (Cô Hoài Phương).
Kim Phượng


Tags
Tiêu điểm
Top