Khai giảng lớp tiếng Trung Quốc thứ 6 dành cho thanh, thiếu nhi


Ngày 26/6/2018, Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn tiếp tục phối hợp với Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương khai giảng lớp tiếng Trung Quốc cơ bản thứ 6 dành cho người mới bắt đầu tại Hà Nội.

 
 
Tiếp nối thành công và hiệu quả của 05 khóa học tiếng Trung Quốc cơ bản dành cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn Hà Nội trước đó, ngày 26/6/2018 Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn tiếp tục phối hợp với Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương khai giảng lớp tiếng Trung Quốc cơ bản thứ 6 dành cho người mới bắt đầu với gần 20 thanh, thiếu nhi, sinh viên và viên chức khu vực Hà Nội đăng ký theo học.
 
Theo khảo sát sơ bộ, trong thời gian tới, nhu cầu học tập tiếng Trung sẽ rất lớn, đặc biệt là vào dịp hè, các em học sinh và sinh viên có mong muốn học tiếng Trung rất cao. Vì  đặc thù tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, theo tư duy logic nên thời gian dành cho việc học tập tiếng Trung đòi hỏi sự cần cù, chịu khó và học tập liên tục, không bị gián đoạn thì khả năng tiếp thu và theo kịp chương trình mới có hiệu quả. Đặc tính này này sẽ góp phần duy trì số lượng học viên thường xuyên cho trung tâm.Từ những ưu điểm và nhu cầu thiết thực, Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn phối hợp với Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương liên tục chiêu sinh và tổ chức đào tạo các lớp học tiếng Trung cơ bản với giáo trình phù hợp với lứa tuổi và trình độ của thanh, thiếu nhi.
 
Bên cạnh đó, trung tâm tiếp tục mở rộng và hợp tác với các giảng viên tiếng Trung đến từ các trường Đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học sư phạm Hà Nội tư vấn và giúp các học viên có nhu cầu học tập, tìm kiếm học bổng học đại học, sau đại học hoặc các khóa đào tạo ngắn hạn về văn hóa, phong cách sống và làm việc của người Trung Quốc tại các trường Đại học uy tín như: Bắc Kinh, Thanh Hoa, Nam Kinh, … tổ chức các khóa học luyện thi HSK cấp 123456 theo phương thức giảng dạy logic nhất.


 
Nội dung đào tạo của trung tâm rất bài bản, sinh động theo cả 2 phương thức online và offline dành cho cả các bạn học viên khu vực Hà Nội và ở các tỉnh, thành không có điều kiện về học tập trực tiếp tại trung tâm. Trực tiếp giảng dạy là TS ngôn ngữ Hoài Phương cùng các giảng viên nhiều kinh nghiệm khoa tiếng Trung, Trường Đại học Hà Nội đã từng du học nhiều năm tại Trung Quốc.
 
Tại trụ sở Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ, địa chỉ số 7 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội và Nhà số 1, cổng trường Đại học Hà Nội liên tục chiêu sinh và mở rộng lớp học tiếng Trung phù hợp với mọi trình độ, mọi lứa tuổi.
 
Đặc biệt, để giúp đỡ và động viên thanh, thiếu nhi có nhu cầu học tập tiếng Trung, luyện thi tiếng Trung và tìm kiếm học bổng học đại học, sau đại học tại các trường uy tín của Trung Quốc, Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ giảm 5-10% học phí cho học viên là học sinh, sinh viên khi đến đăng ký trực tiếp các khóa học tại địa chỉ số 7 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 
1. Thông tin về các khóa học tiếng Trung:
 
- Tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu
- Tiếng Trung giao tiếp
- Luyện thi HSK 123456
- Học tiếng Trung online trực tuyến
 
2. Thời gian học: 35 buổi/khóa học, thời gian học: tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật hoặc 3 buổi/tuần. Thời gian từ 18h00 – 20h30
 
3. Học phí: Từ 1.000.000-2.600.000đ, tùy khóa học
 
4. Địa thoại: 02435770016/0982337776 (Cô Kim Phượng) hoặc 0989198520 (Cô Hoài Phương).
KIm PhượngTiêu điểm
Top