Làm nông khác biệt: Túi biết thở

Làm nông khác biệt: Túi biết thở
Khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp đang trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ thời gian gần đây. Không chỉ đơn thuần là trồng trọt, bán hàng kiểu truyền thống, họ đã có những sáng kiến độc lạ kết hợp công nghệ 4.0 để phát triển sản phẩm của mình.

"Ông chủ trẻ" và sứ mệnh đánh thức du lịch

Đại dịch Covid-19 đã làm cho nhiều người phải từ bỏ công việc, ước mơ với ngành du lịch. Giữa "cơn bão" lịch sử ấy, có những bạn trẻ vẫn miệt mài, nỗ lực với mong muốn đưa du lịch hồi sinh trở lại.

Khát vọng vươn ra thế giới của chàng trai khởi nghiệp 9X

Khát vọng vươn ra thế giới của chàng trai khởi nghiệp 9X
Ra đời trong năm dịch bệnh COVID-19 2020, sản phẩm GoStudio của CEO Nghiêm Tiến Viễn, SN 1990 đã nhanh chóng thành công, trở thành quán quân cuộc thi khởi nghiệp quốc gia TechFest 2020; được Quỹ đầu tư rót vốn 1 triệu đô la Mỹ. GoStudio đã vươn ra nước ngoài và đang tiếp tục được hoàn thiện để chinh phục các thị trường khó tính hơn.

Gọi được vốn triệu đô nhờ đam mê... chả cá

Gọi được vốn triệu đô nhờ đam mê... chả cá
Sau du học chương trình thạc sĩ ngành nghiên cứu biển từ Nhật trở về, Nguyễn Thu Hồng đã theo lối rẽ bằng chính đam mê về chả cá được học từ xứ sở nổi tiếng. Mới đây, Hồng cũng là tác giả của món bánh chưng nhân cá được nhiều người yêu thích.
Tiêu điểm
Top