Khởi nghiệp trên những chuyến đi

Khởi nghiệp trên những chuyến đi
"Đúng là không gì có thể giữ được đôi chân đã quen khám phá. Không gì có thể ngăn nổi nỗi nhớ những mảnh đất xa xôi mà gần gũi. Đối với tôi, tất cả gia sản chỉ là những chuyến đi như slogan của một người bạn". Đó là trải lòng của anh Nguyễn Văn Trãi (sinh năm 1988) Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Du lịch và Thương mại Hà Giang trẻ.

Khởi nghiệp từ ếch

Khởi nghiệp từ ếch
Khởi đầu với 14 con ếch cái và một con ếch đực, sau gần mười năm khởi nghiệp một gia sản khá lớn được tao lạp...

Các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp, sáng tạo phát huy sức trẻ, nhiệt huyết, tài năng để xây dựng Tổ quốc

Các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp,  sáng tạo phát huy sức trẻ, nhiệt huyết, tài năng để xây dựng Tổ quốc
Tainangviet.vn. Ngày 10/4, “Ngày hội tuổi trẻ sáng tạo” do Báo Thiếu niên Tiền phong, Trường THCS Tây Sơn (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và Công ty cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup phối hợp tổ chức tại Hà Nội. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực không chỉ góp phần cổ vũ và phát huy sức sáng tạo trẻ, động viên, khuyến khích mà còn tạo điều kiện để học sinh thêm tin tưởng, sẵn...

Trong 2018 có rất nhiều “đất” cho khởi nghiệp

Trong 2018 có rất nhiều “đất” cho khởi nghiệp
Các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến sức khỏe, dinh dưỡng, y tế… – những khía cạnh giúp cuộc sống của con người hoàn thiện và đảm bảo hơn – là những gợi ý quan trọng cho các startup mong muốn thử sức.

Gương nhà nông khởi nghiệp thành công

Gương nhà nông khởi nghiệp thành công
Với những đam mê và tâm thế của người nông dân thời đại công nghệ, mô hình sản xuất nông sản sạch của anh Trần Thanh Tiền đã cho ra những trái dưa lưới to tròn được trồng theo hướng VietGAP.

Startup đừng mong chờ may mắn từ trên trời rơi xuống

Startup đừng mong chờ may mắn từ trên trời rơi xuống
Năm 2017, Saigon Food đạt doanh số trên 800 tỷ đồng, và tham vọng 2018 là 2.000 tỷ. Trong 100 món ăn tươi của 7-Elven, có tới 50% sản phẩm từ Saigon Food, đó là kết quả của 5 năm ròng rã từ nghiên cứu đến hoàn thiện dây chuyền sản phẩm. Hết lòng vì thế hệ doanh nhân trẻ, cuốn sách "Người thả diều" chị Lê thị Thanh Lâm vừa xuất bản là cẩm nang sống đầy hữu ích cho những startup muốn...
Tiêu điểm
Top
Bình chọn Quả Cầu Vàng [X]