Kỳ thi Tài năng IELTS - Vươn tới đỉnh cao!


Kỳ thi Tài năng IELTS (The IELTS Talent Contest) do Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn, Công ty TNHH British Council (Việt Nam) (thuộc Hội đồng Anh Việt Nam) và Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Giáo dục Việt Nam phối hợp tổ chức cho công dân chỉ có quốc tịch Việt Nam là học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, sinh viên và các đối tượng khác có nhu cầu, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; đồng thời tạo cơ hội cho thanh niên Việt Nam nâng cao trình độ ngoại ngữ, trang bị kỹ năng hội nhập quốc tế, phát triển sự nghiệp với chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS có giá trị toàn cầu.Năm 2020, Kỳ thi Tài năng IELTS lần thứ I sẽ được tổ chức từ tháng 10/2020 đến tháng 09/2021 trên phạm vi toàn quốc với nội dung thi, cấp chứng chỉ IELTS trên máy tính theo quy định của Hội đồng Anh; thi kiến thức, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh cho những thí sinh đạt điểm IELTS cao nhất.

Kỳ thi gồm có bảng A (dành cho học sinh lớp 8, 9), bảng B (dành cho học sinh lớp 10. 11. 12) và bảng C (dành cho sinh viên và các đối tượng khác) với Vòng thi tháng, Vòng thi quý và Vòng chung kết.

Vòng thi tháng sẽ tổ chức thi, cấp chứng chỉ IELTS (IELTS General Training hoặc IELTS Academic) trên máy tính theo quy định của Hội đồng Anh với lệ phí thi, cấp chứng chỉ là 4.750.000đ và thi "Thí sinh truyền cảm hứng", từ tháng 10/2020 đến tháng 8/2021 tại các tỉnh, thành phố.

Vòng thi quý dành cho các thí sinh đạt giải Vòng thi tháng với hình thức thực hiện video thời lượng tối đa 3 phút trình diễn chủ đề do Ban Tổ chức quy định.

Vòng chung kết dành cho các thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba của Vòng thi quý với hình thức thi kỹ năng, xử lý tình huống và hùng biện bằng tiếng Anh.

Với ý nghĩa thiết thực, hiệu quả, chất lượng chuyên môn cao cùng hệ thống giải thưởng phong phú với tổng giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng, Kỳ thi hứa hẹn mang lại sân chơi hấp dẫn, bổ ích cho học sinh, sinh viên,... trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ, trao đổi liên quan tới Kỳ thi:
Website: https://ieltstalent.vn
Fanpage: https://fb.com/ieltstalentvietnam
Youtube: https://bit.ly/2FUDGX4
Email: ieltstalent.vn@gmail.com
Hotline: 0812 186 246 | 0363 186 246 (trong giờ hành chính)

 

Xem Thể lệ Kỳ thi năm 2020 tại đây.


BAN TỔ CHỨC


Tags
Tiêu điểm
Top