Nghệ An tổ chức thành công Hội thi Tin học trẻ lần thứ 23, năm 2017


Trong hai ngày 6-7/5/2017, Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ 23 diễn ra tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh đã kết thúc thành công tốt đẹp.


Các thí sinh thể hiện sự nghiêm túc và quyết tâm cao khi tham gia Hội thi

Hội thi năm nay, ở cấp huyện thu hút hơn 2.000 thí sinh tham gia; cấp tỉnh quy tụ 213 thí sinh đến từ 22 huyện, thành thị và trường Đại học Vinh, với 66 thí sinh khối tiểu học, 50 thí sinh khối trung học cơ sở, 73 thí sinh khối trung học phổ thông dự thi kiến thức, kỹ năng tin học và 24 thí sinh dự thi sản phẩm sáng tạo với 10 phần mềm tham gia dự thi.


Đ/c Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi đánh giá tổng kết Hội thi tại Lễ bế mạc và trao giải

Nhìn chung, kết quả hội thi năm nay đã thể hiện được cả chiều sâu lẫn chiều rộng, khẳng định được phong trào say mê học tập Tin học và ứng dụng CNTT trong các em học sinh, các thí sinh tham gia đều thể hiện sự quyết tâm cao nhất và thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy chế của Hội thi. Thông qua kết quả Hội thi phần nào cho thấy sự quan tâm, đầu tư bồi dưỡng cho các em để tham gia Hội thi của các đơn vị, các trường đối với bộ môn Tin học. 

Trải qua các lần thi, đơn vị Thành phố Vinh, Đô Lương, Diễn Châu, Anh Sơn,…  là các đơn vị có các thí sinh tham gia có chất lượng nhất và đạt được kết quả cao. Một số đơn vị miền núi cao như: Kỳ Sơn, Tương Dương, Con Cuông, Quỳ Châu mặc dù điều kiện học tập còn rất khó khăn nhưng cũng đã nỗ lực để tham gia Hội thi, tạo phong trào thi đua trong toàn tỉnh.


Đ/c Phạm Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa và giấy chứng nhận cho 3 thí sinh xuất sắc đạt giải nhất của Hội thi
 
Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm và công tâm trên cơ sở kết quả và chất lượng bài thi của các em tham gia Hội thi, Ban Tổ chức quyết định trao 03 giải nhất, 11 giải nhì, 15 giải ba và 34 giải khuyến khích; Ban tổ chức chọn được 04 thí sinh đạt kết quả cao nhất của các khối thi để tham dự Hội thi toàn quốc tổ chức tại Bắc Ninh vào cuối tháng 7/2017.
 
CTV Ban TNNT,CN&ĐT Tỉnh đoàn Nghệ An


Tags
Tiêu điểm
Top
Bình chọn Quả Cầu Vàng [X]