Nhà sách Trí Đức – Địa chỉ tin cậy cho người yêu sách


Sáng ngày 24/5, công ty Đầu tư và phát triển Văn hóa Việt - Trí Đức Books khai trương nhà sách số 3 tại địa chỉ 36 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội.

Vốn được biết đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về sản phẩm lịch treo tường cao cấp, lịch Bloc và sổ tay agendar và bề dày 8 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ, sự ra đời của cơ sở nhà sách Trí Đức 36 Cầu Bươu lần này đánh dấu bước phát triển vượt trội của công ty Trí Đức.
 
Buổi lễ khai trương có sự góp mặt của đông đảo lãnh đạo và đội ngũ nhân viên nhà sách, cùng các khách mời là các quan chức lãnh đạo cấp phường, quận, thành phố Hà Nội, các đối tác và khách hàng lâu năm của Trí Đức.
 
Tại buổi lễ, ông Trần Vũ Bằng,  chủ tịch CLB Sách Hà Nội đã có những chia sẻ về văn hoá đọc trong xã hội hiện đại và lời chúc cho sự phát triển vững mạnh của nhà sách.


Toàn cảnh buổi lễ khai trương nhà sách

 
Nhà sách Trí Đức 36 Cầu Bươu gồm hai không gian chính: Không gian 1 là hệ thống nhà sách, cung cấp hơn 20 nghìn đầu sách đa dạng về thể loại. Không gian 2 là khu vực văn phòng phẩm, đồ dùng học tâp, đồ chơi… cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng. Điều độc đáo của khuôn viên hơn 400 m2 là đã tạo ra những thiết kế mới mẻ trong bố cục và sắp đặt để khách hàng vừa có thể trực tiếp đọc sách tại chỗ, vừa tham gia mua sắm và lựa chọn mặt hàng phù hợp. Đại diện nhà sách cho biết, việc tập trung nhiều mặt hàng giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của phụ huynh và các em nhỏ. Nhà sách cũng cam kết áp dụng mức giá hợp lý cho tất cả các sản phẩm bày bán để khách hàng có thể an tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ.


Không gian nhà sách Trí Đức 36 Cầu Bươu

 
Bà Lê Thị Hà Thanh – Giám đốc hệ thống Trí Đức Books cho biết: “Sự ra đời của cơ sở Trí Đức 36 Cầu Bươu trong hệ thống Nhà sách Trí Đức vừa giúp khách hàng khu vực quận Thanh Trì thuận tiện hơn trong việc di chuyển tìm mua sách và văn phòng phẩm, lại vừa cung cấp thêm một không gian đọc sách miễn phí và an toàn cho thanh thiếu niên cũng như những người yêu sách. Hy vọng Trí Đức Books- House of Knowledge sẽ là điểm đến ưa thích của các gia đình”

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trung Kiên, phó giám đốc Nhà sách Trí Đức đã có những chia sẻ cảm động về bề dày lịch sử hình thành và phát triển của công ty Trí Đức, cũng như sự phát triển và mở rộng của hệ thống nhà sách.

Ông cũng nhấn mạnh rằng: “Những giá trị truyền thống trong xã hội hiện đại đang dần mai một và bị quên lãng. Để đọc một cuốn sách, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử với những bản Ebook, tải về ipad, điện thoại rất thuận tiện. Dẫu vậy, chúng tôi tin rằng những cuốn sách và không gian đọc thông minh vẫn có chỗ đứng trong lòng người yêu sách. Trong tương lai, Trí Đức sẽ còn mở rộng thêm nhiều những không gian đọc sáng tạo và độc đáo hơn nữa, như một cách để góp phần gìn giữ những giá trị văn hóa đáng quý của người Việt”.
 

Ban lãnh đạo nhà sách cắt băng khánh thành nhà sách
 
Thương hiệu Trí Đức Books với hơn 10 năm hình thành và phát triển từ lâu đã  có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng yêu chuộng sách khi là một trong những hệ thống nhà sách tiên phong xây dựng thành công chuỗi cửa hàng phẩm phẩm tích hợp hông gian đọc sách mở với nhiều đầu sách chất lượng và mặt hàng uy tín.

Tham gia thăm quan và mua sắm tại nhà sách nhân ngày khai trương, chị Ngọc Mai (Khu đô thị Xa La) cho biết: “Mình rất thích cách bài trí không gian của Trí Đức vì các bạn học sinh có thể đọc sách tại chỗ trong lúc chờ bố mẹ mua sắm đồ dùng. Mình sẽ đưa các bạn trẻ nhà mình tới đây cuối tuần”
 

Khách hàng tham gia mua sắm tại nhà sáchKhông khí tấp nập nhà sách ngày khai trương

 
Bác Lê Hải (Cán bộ về hưu) cho biết: “Tôi sẽ thường xuyên đưa cháu tới đây. Ở đây vừa mát mẻ lại an toàn, có sách để trẻ con và người già cùng đọc, cùng trao đổi. Có rất nhiều loại mặt hàng để mua sắm cho gia đình”

Cũng tại buổi lễ, Trí Đức Books đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt dành riêng cho khách hàng ghé thăm, tham quan và mua sắm trong ngày khai trương nhà sách, như: Giảm sâu 20-50% các đầu sách văn học, giáo dục,…  Tặng voucher và thẻ thành viên thân thiết cho hóa đơn mua hàng từ 500.000 VNĐ,…

Được biết, trong thời gian sắp tới, cơ sở số 3 này của Trí Đức Books sẽ sớm mở rộng quy mô với khu cà phê, dịch vụ ăn uống và khu vui chơi trẻ em như những thành công mà hệ thống Trí Đức trước đó đã làm được.
 
Anh Minh


Tags
Tiêu điểm
Top