Gặp gỡ Khắc Tiến – Du học sinh người Việt đạt giải Nhất cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu TADHack 2017

Gặp gỡ Khắc Tiến – Du học sinh người Việt đạt giải Nhất cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu  TADHack 2017
TAINANGVIET.vn - Nguyễn Khắc Tiến, du học sinh năm cuối ngành Khoa học máy tính và Quản lý hệ thống thông tin tại Đại học Auckland, New Zealand đã cùng đồng đội của mình giành thứ hạng cao trong cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu TADHack 2017 bằng phần mềm Y tế trợ giúp khẩn cấp. Hãy cùng Tài Năng Việt trò chuyện với cậu bạn này nhé!

Từ cậu bé bán kẹo dạo trở thành CEO ở tuổi 21

Từ cậu bé bán kẹo dạo trở thành CEO ở tuổi 21
Gia cảnh nghèo khó, nhưng với nghị lực phi thường và tinh thần ham học hỏi, cậu bé bán kẹo cao su, tăm tre ở bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) mỗi mùa hè và ở Hà Nội những ngày Tết Nguyên đán năm nào nay đã trở thành giám đốc và người sáng lập của một công ty công nghệ. 21 tuổi, chưa tốt nghiệp đại học nhưng Chung cùng đội của mình đang nỗ lực khởi nghiệp với sản phẩm chiếc điện...

Cô gái nhỏ với ước mơ thiết kế cho cộng đồng

Cô gái nhỏ với ước mơ thiết kế cho cộng đồng
Nguyễn Hoàng Yến, cô sinh viên ngành Thiết kế - Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học RMIT, là biểu tượng của năng lượng tích cực, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống vì những lý tưởng đẹp.

Cô gái trẻ khởi nghiệp năm 26 tuổi

Cô gái trẻ khởi nghiệp năm 26 tuổi
Với tham vọng tạo “đế chế” nền tảng tiếp thị trực tuyến qua người ảnh hưởng (influence marketing), cô chủ Viral Works khiến cả 5 nhà đầu tư muốn rót vốn, nhận về 300.000 USD, gấp 6 lần con số mà cô muốn.
Tiêu điểm
Top