3 thí sinh 10 điểm môn Sử cùng học chung một lớp

3 thí sinh 10 điểm môn Sử cùng học chung một lớp
Trong khi kết quả môn Sử của cả nước thấp thảm hại thì có một lớp học tại trường THPT chuyên Vĩnh Phúc lại xuất hiện tới 3 thủ khoa môn Sử đều đạt điểm 10 trong kì thi THPT quốc gia 2018.

Gặp gỡ Khắc Tiến – Du học sinh người Việt đạt giải Nhất cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu TADHack 2017

Gặp gỡ Khắc Tiến – Du học sinh người Việt đạt giải Nhất cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu  TADHack 2017
TAINANGVIET.vn - Nguyễn Khắc Tiến, du học sinh năm cuối ngành Khoa học máy tính và Quản lý hệ thống thông tin tại Đại học Auckland, New Zealand đã cùng đồng đội của mình giành thứ hạng cao trong cuộc thi lập trình viễn thông toàn cầu TADHack 2017 bằng phần mềm Y tế trợ giúp khẩn cấp. Hãy cùng Tài Năng Việt trò chuyện với cậu bạn này nhé!

Từ cậu bé bán kẹo dạo trở thành CEO ở tuổi 21

Từ cậu bé bán kẹo dạo trở thành CEO ở tuổi 21
Gia cảnh nghèo khó, nhưng với nghị lực phi thường và tinh thần ham học hỏi, cậu bé bán kẹo cao su, tăm tre ở bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) mỗi mùa hè và ở Hà Nội những ngày Tết Nguyên đán năm nào nay đã trở thành giám đốc và người sáng lập của một công ty công nghệ. 21 tuổi, chưa tốt nghiệp đại học nhưng Chung cùng đội của mình đang nỗ lực khởi nghiệp với sản phẩm chiếc điện...

Cô gái nhỏ với ước mơ thiết kế cho cộng đồng

Cô gái nhỏ với ước mơ thiết kế cho cộng đồng
Nguyễn Hoàng Yến, cô sinh viên ngành Thiết kế - Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại học RMIT, là biểu tượng của năng lượng tích cực, nỗ lực không ngừng trong cuộc sống vì những lý tưởng đẹp.
Tiêu điểm
Top