Những sản phẩm mới ra đời từ trí nhân tạo (AI)

Những sản phẩm mới ra đời từ trí nhân tạo (AI)
Bước sang năm 2019, trí nhân tạo (AI) tiếp tục là xu hướng phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, chính vị vậy nhiều nhà khoa học hay các nhà phát triển sản phẩm tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đột phá mới rất có giá trị và dựa trên nền tảng này. Tiêu biểu trong đó là những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong các hoạt động như khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, hay...

Kỹ thuật chăm sóc Mai Vàng trước và sau Tết Nguyên Đán

Kỹ thuật chăm sóc Mai Vàng trước và sau Tết Nguyên Đán
Cây mai vàng là biểu tượng đặc trưng ngày Tết của người dân Nam Bộ, là loại cây phong thủy có giá trị, được mọi người xem trọng. Kỹ thuật trồng và chăm sóc mai vàng không quá cầu kỳ nhưng để mai vàng nở đúng Tết, đòi hỏi người trồng cần phải nắm vững một số yêu cầu kỹ thuật cơ bản

Người trẻ tài năng

Người trẻ tài năng
Một nhóm sinh viên đã tạo ra giá trị mới cho cây rau đắng bằng việc xây dựng quy trình sản xuất bột rau đắng trở thành một loại thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe con người.

Những sản phẩm thiết thực, sáng tạo của sinh viên

Những sản phẩm thiết thực, sáng tạo của sinh viên
Không ngừng học hỏi, nghiên cứu, sáng tạo và tích lũy tri thức, kinh nghiệm,…. Đó là những việc mà nhiều bạn trẻ sinh viên hiện nay đang làm. Xuất phát từ các ý tưởng sáng tạo của mình, các em đã không ngừng sáng chế ra các sản phẩm có thể ứng dụng vào nhiều mặt của đời sống, từ lĩnh vực Giáo dục, Văn hóa, Nông nghiệp, hay thiết bị cứu hộ, thiết bị để bảo vệ môi trường,...

Kỹ thuật trồng ổi không hạt

Kỹ thuật trồng ổi không hạt
Trong những năm vừa qua nhiều bà con nông dân đã thoát nghèo vươn lên khá giả nhờ trồng ổi không hạt. Bài viết này xin giới thiệu đến bà con kỹ thuật trồng cây ổi không hạt qua sưu tầm, tổng hợp và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn.

Các điều cần biết về măng tây xanh

Các điều cần biết về măng tây xanh
Có 3 loại măng tây: măng tây xanh, măng tây trắng, măng tây tím. Vậy chúng có những khác biệt gì? Điều đầu tiên ai cũng nhận ra đó là sự khác biệt về màu sắc, về giá trị dinh dưỡng và y khoa thì chúng gần như nhau.
Tiêu điểm
Top