Kỹ thuật trồng khoai tây

Kỹ thuật trồng khoai tây
Khoai tây là loại cây trồng có giá trị kinh tế rất cao trong sản xuất, là cây vụ đông – xuân quan trọng trong công thức luân canh lúa xuân- lúa mùa sớm- khoai tây.

Kỹ thuật trồng cà Tím

Kỹ thuật trồng cà Tím
Kinh nghiệm nhiều nhà vườn cho thấy các tỉnh Nam Bộ không nên trồng vào các tháng mùa mưa (tháng 5,6); các tỉnh phía Bắc không nên trồng vào các tháng 12 và tháng 1 vì rất dễ bị sâu đục quả gây hại vào thời gian cây cho thu hoạch.

Phương pháp trồng dâu tây

Phương pháp trồng dâu tây
Nhu cầu sử dụng các loại rau củ quả sạch ngày càng được nhiều người quan tâm. Các loại hoa quả được vận chuyển khắp đất nước khó tránh khỏi phải sử dụng chất bảo quản. Chính vì thế trào lưu tự trồng những rau củ quả tại nhà được rất nhiều người sử dụng.

Kỹ thuật nuôi tôm sinh thái

Kỹ thuật nuôi tôm sinh thái
Do trong quá trình nuôi tôm thải ra các chất hữu cơ với thời gian khá dài (gần 10 tháng) vì vậy chúng ta cần phải sên vét lớp bùn dưới đáy ao để tránh hiện tượng dơ đáy và phát sinh các khí độc như: NH3, H2S… đồng thời tạo nên lớp đất mới cho tảo và các sinh vật phát triển nhằm làm giàu dinh dưỡng trong ao và tạo thức ăn cho tôm

Tìm hiểu về Cá Bảy Màu – Guppy

Tìm hiểu về Cá Bảy Màu – Guppy
Cá bảy màu hay guppy (danh pháp khoa học: Poecilia reticulata), cũng gọi là cá triệu (million-fish trong tiếng Anh), là một trong những loại cá cảnh nước ngọt phổ biến nhất thế giới.

Kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng

Kỹ thuật nuôi vịt siêu trứng
Nghề nuôi vịt ở ĐBSCL là nghề đã giúp nhiều hộ nông dân tăng thu nhập tiếp tục phát triển nghề này là rất cần thiết
Tiêu điểm
Top
Bình chọn Quả Cầu Vàng [X]