Tiếp tục khai giảng lớp tiếng Trung giao tiếp thứ 7 cho mọi đối tượng


Tối ngày 19/9/2018 Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ Trung ương Đoàn tiếp tục phối hợp với Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương khai giảng lớp tiếng Trung Quốc giao tiếp thứ 7 cho 30 thanh, thiếu nhi, sinh viên và viên chức khu vực Hà Nội đăng ký theo học.
 


Hiện nay theo xu thế xã hội, mong muốn học tiếng Trung của giới trẻ là rất cao, đặc thù tiếng Trung là ngôn ngữ tượng hình, theo tư duy logic do đó thời gian dành cho việc học phải liên tục và không bị gián đoạn, theo thực tế nhiều học viên là đối tượng học sinh và sinh viên do trùng lịch học tập ở trường, lớp không bố trí thời gian theo học liên tục sẽ không theo kịp được lịch học của các bạn cùng khóa, dễ sinh tâm lý chán nản, bỏ dở gây lãng phí thời gian, tiền bạc. Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất việc học tiếng Trung cho các em, Trung tâm tiếng Trung HSK Hoài Phương có hình thức bảo lưu chương trình học tập dài hạn và liên tục khai giảng các lớp mới để đối tượng học sinh, sinh viên có thể thu xếp theo học chương trình phù hợp bất cứ thời gian nào.
 


Bên cạnh đó ngoài việc liên tục mở rộng quy mô, chương trình học nâng cao, hai Trung tâm tiếp tục hợp tác với các giảng viên tiếng Trung đến từ các trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội tư vấn và giúp các học viên có nhu cầu học tập, tìm kiếm học bổng học đại học, sau đại học hoặc các khóa đào tạo ngắn hạn về văn hóa, phong cách sống và làm việc của người Trung Quốc tại các trường Đại học uy tín như: Bắc Kinh, Thanh Hoa, Nam Kinh, … tổ chức các khóa học luyện thi HSK cấp 123456 theo phương thức giảng dạy logic nhất, nội dung đào tạo bài bản, sinh động theo cả 2 phương thức online và offline dành cho cả các bạn học viên khu vực Hà Nội và ở các tỉnh, thành không có điều kiện về học tập trực tiếp tại trung tâm, trực tiếp giảng dạy là TS ngôn ngữ Hoài Phương cùng các giảng viên nhiều kinh nghiệm khoa tiếng Trung, Trường Đại học Hà Nội đã từng du học nhiều năm tại Trung Quốc.


 
Để giúp đỡ và tạo mọi điều kiện cho thanh, thiếu nhi có nhu cầu học tập tiếng Trung, luyện thi tiếng Trung và tìm kiếm học bổng học đại học, sau đại học tại các trường uy tín của Trung Quốc, … Trung tâm Phát triển Khoa học, Công nghệ và Tài năng trẻ giảm 5-10% học phí cho học viên là học sinh, sinh viên khi đến đăng ký trực tiếp các khóa học tại địa chỉ số 7 Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.
 
1. Thông tin về các khóa học tiếng Trung:
 
- Tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu
- Tiếng Trung giao tiếp
- Luyện thi HSK 123456
- Học tiếng Trung online trực tuyến
2. Thời gian học: 35 buổi/khóa học, thời gian học: tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến Chủ Nhật hoặc 3 buổi/tuần. Thời gian từ 18h00 – 20h30
 
3. Học phí: Từ 1.000.000-2.600.000đ, tùy khóa học
 
4. Địa thoại: 02435770016/0982337776 (Cô Kim Phượng) hoặc 0989198520 (Cô Hoài Phương).
 
Kim Phượng


Tags
Tiêu điểm
Top