Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2019

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2019
Trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 diễn ra ngày 15/9 tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với 4 chàng trai đến từ 4 trường chuyên. Sau tổng cộng 52 cuộc thi tuần, tháng và quý, Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 19 sẽ khép lại với trận chung kết vào ngày 15/9 tới đây để tìm ra quán quân cho vòng nguyệt quế năm 2019. Gương mặt 4 thí sinh vào chung kết năm 2019

Khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” khóa 1

Khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” khóa 1
Sáng 7/9/2019 và 8/9/2019, Trung tâm Phát triển khoa học, công nghệ và Tài năng trẻ phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ thành phố Hồ Chí Minh khai giảng lớp “Hướng dẫn viết và công bố bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế” khóa 1 tại tòa nhà số 7, Xã Đàn, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội cho gần 50 nhà khoa học trẻ, nghiên cứu viên và sinh viên khu...

Hiệu quả từ công trình thanh niên mô hình "Ngôi nhà 200 đồng"

Hiệu quả từ công trình thanh niên mô hình
Với mục đích giáo dục các em học sinh nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, sử dụng được rác thải tái chế có hiệu quả , vừa qua Đoàn trường Cao đẳng nghề Việt Xô đã hoàn thành công trình ngôi nhà 200 đồng và đã đưa vào sử dụng có hiệu quả với thông điệp: “Đoàn viên, thanh niên hãy chung tay giữ gìn môi trường sư phạm nhà trường xanh - sạch - đẹp”

Lời đồng ca thiêng liêng

Lời đồng ca thiêng liêng
Buổi gặp gỡ, trò chuyện thân tình giữa Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng với 392 đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc học tập và làm theo lời Bác diễn ra sáng 27/8 tại Hội trường Trung ương Đảng chỉ vỏn vẹn chưa đầy hai giờ đồng hồ, nhưng để lại nhiều dấu ấn đặc biệt và chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó phai với những ai may mắn được có mặt tại sự kiện này.

392 đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019

392 đảng viên trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2019
Trong chuỗi hoạt động tổng kết đợt hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ Việt Nam nhớ lời Di chúc theo chân Bác”, sáng ngày 27/8, đoàn đại biểu 392 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019 đã tham gia lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giáo dục trong kỷ nguyên 4.0

Giáo dục trong kỷ nguyên 4.0
Trong sự phát triển của nhân loại, giáo dục đã không ngừng thay đổi, từ phạm vi kiến thức tới mô hình và không gian học tập. Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0, nhiều quan niệm học tập truyền thống đã thay đổi so với quá khứ, mở ra một viễn cảnh giáo dục rộng mở và linh hoạt hơn.

Vinh danh những thủ lĩnh thanh niên tại chi đoàn

Vinh danh những thủ lĩnh thanh niên tại chi đoàn
Kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 20 năm phong trào thanh niên tình nguyện, 129 Bí thư chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019 Cụm Đồng bằng Sông Hồng và đơn vị Quân đội đã được tuyên dương vào sáng 21/8.
Tiêu điểm
Top